Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Add: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Tư vấn 1: 0985.337.628

Tư vấn 2: 0225.8.830.250

Đia chỉ gia công cơ khí chính xác Hải Phòng uy tín chất lượng

Tác giả: | Ngày đăng: 31-12-2020

Công ty cơ khí HPtech là địa chỉ gia công cơ khí chính xác tốt nhất Hải Phòng, cung cấp dịch vụ gia công chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng...

Gia công cơ khí là một từ khóa mang tính thuật ngữ chuyên môn trong ngành cơ khí. Chúng ám chỉ các thao tác sử dụng máy móc, sử dụng công nghệ dựa trên những nguyên lý vật lý học. Giúp chúng ta tạo ra sản phẩm với tính chính xác cao độ. Nói một cách đơn giản hơn thì đó là ngành tác động, tiếp xúc với nhiều dạng kim loại. Chế tạo, gia công chúng thành những hình dạng, chi tiết theo bản vẽ cơ khí. Các chi tiết sản phẩm sau khi tạo ra được ứng dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống.

Đơn vị cơ khí Hptech là một trong số những đơn vị có sự đầu tư lớn trong ngành gia công cơ khí. Chúng tôi luôn hiểu được tính chất quan trọng của ngành cơ khí. Sự quan trọng của những sản phẩm gia công cơ khí. Do đó ngay từ những bước thành lập và phát triển chúng tôi đã có sự đầu tư về máy móc gia công cơ khí hiện đại. Sử dụng các loại máy công cụ gia công cơ khí khác như máy CNC, máy laser, máy vạn năng,…vv..

Chúng tôi hiện đang nhận gia công cơ khí với đa dạng các loại sản phẩm từ loại đơn giản nhất đến loại phức tạp nhất. Từ loại có kích thước nhỏ, đến các loại có kích thước lớn. Khách hàng có những mong muốn được gia công và nhận những sản phẩm về cơ khí. Chúng tôi sẽ là người đáp ứng gia công mọi chi tiết cơ khí tại Hải Phòng phục vụ khách hàng.

Đia chỉ gia công cơ khí uy tín tại Hải Phòng

Dịch vụ gia công cơ khí chuyên nghiệp, giá cả gia công hợp lý. Sản phẩm gia công có độ chính xác, bền đẹp, bóng, mịn. Chúng tôi nhận gia công cơ khí theo bản vẽ kỹ thuật từ khách hàng cung cấp. Hoặc nhận thiết kế và gia công theo yêu cầu. Liên túc cung cấp dịch vụ trên mọi đơn đặt hàng gia công theo yêu cầu. Sản phẩm giao trả hàng đúng hẹn. Cam kết chất lượng của sản phẩm gia công cơ khí. Vận chuyển tận nơi theo yêu cầu.

Gia công cơ khí uy tín tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Trụ sở: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Hotline: 0985 337 628 - 0225.8.830.250 (hỗ trợ khách hàng 24/7)

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Website: www.cokhihptechvn.com