Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Add: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Tư vấn 1: 0985.337.628

Tư vấn 2: 0225.8.830.250

Gia công cơ khí chính xác giá rẻ chất lượng tại Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 19-12-2020

Công ty cơ khí HPtech chuyên gia công khí chính xác giá rẻ tại Hải Phòng và các quận huyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng , nếu bạn cần gia công cơ khí chính xác hãy liên lạc ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn chúng tôi là đơn vị gia công cơ khí.

 Là một đơn vị với xuất phát điểm từng là người có nhu cầu về sản phẩm cơ khí, có nhu cầu về gia công cơ khí. Chúng tôi hiểu rất rõ những mong muốn của khách hàng khi tìm tới thị trường gia công cơ khí. Bởi thế cho nên, ngay từ khi bắt đầu gây dựng, thành lập và phát triển

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác giá rẻ chất lượng Hải Phòng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín, đảm bảo, chúng tôi có định hướng rõ ràng về mục tiêu uy tín chất lượng. Luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, đặt sự hài lòng của khách hàng là điều không thể bỏ qua. Để làm được điều này chúng tôi đã mạnh dạn trong vấn đề đầu tư vào cơ sở hạ tầng, nhập những loại máy móc công cụ sản xuất, gia công tốt nhất. Cho áp dụng công nghệ hiện đại, kế thừa những phương pháp truyền thống còn thích hợp. Loại bỏ những vấn đề gia công tiềm ẩn sự lạc hậu lỗi thời. 

noi gia cong co khi chinh xac uy tín hai duong

 Sản phẩm cơ khí chính xác đảm bảo chất lượng, gia công chính xác theo yêu cầu. Đường cắt gọt gia công mịn mượt, độ chính xác cao, sai số ít. Gia công theo bản vẽ do khách hàng cung cấp. Hoặc chúng tôi sẵn sàng tiến hành thiết kế gia công theo bản mẫu khách hàng cung cấp. Sản phẩm gia công theo số lượng được yêu cầu, đủ số lượng, tốt về chất lượng. Mọi chi tiết cơ khí dù đơn giản hay phức tạp chúng tôi đều có thể gia công theo đúng tiêu chuẩn chất lượng và giao sản phẩm đúng thời gian đã định.

Đơn vị gia công cơ khí chính xác giá rẻ chất lượng Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Trụ sở: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Hotline: 0985 337 628 - 0225.8.830.250 (hỗ trợ khách hàng 24/7)

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Website: www.cokhihptechvn.com