Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Add: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Tư vấn 1: 0985.337.628

Tư vấn 2: 0225.8.830.250

Nhận gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 09-01-2021

Nhận gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hải Phòng. Công ty cơ khí Hptech của chúng tôi là địa chỉ hợp lý nhất cho những lựa chọn gia công cơ khí chuyên nghiệp uy tín tại thành phố Hải Phòng. Vì thế nếu bạn đang có những nhu cầu về gia công cơ khí. Muốn nhận được sản phẩm gia công cơ khí, gia công CNC chất lượng tốt, xứng đáng với giá tiền bỏ ra. Vậy thì nên chọn lựa công ty của chúng tôi. HPtech sẵn sàng nhận gia công cơ khí theo yêu cầu tại Hải Phòng. Mang tới sản phẩm tốt, giá cả hợp lý, dịch vụ tuyệt vời phục vụ khách hàng.

HPtech đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí. Chuyên gia công cơ khí chính xác, chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Đơn vị chúng tôi có nhà xưởng sản xuất cơ khí rộng rãi quy mô sản xuất lớn. Đầu tư khá nhiều loại máy móc gia công cơ khí, công cụ gia công cơ khí hiện đại. Đặc biệt với đội ngũ thợ cơ khí lành nghề giàu kinh nghiệm. Có chuyên môn trong nghề, tận tình tận tâm trong công việc. Với tất cả những yếu tố trên chúng tôi chắc chắn rằng sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn dịch vụ và sản phẩm gia công đến từ HPtech.

noi gia cong chi tiet may uy tin hai phong

Công ty nhận gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hải Phòng

Sản phẩm tốt không thể quên đi bàn tay của thợ giỏi. Tại công ty chúng tôi cho xây dựng thợ cơ khí lành nghề nhất. Tuyển chọn và đào tạo thợ cơ khí chuyên nghiệp. Đội ngũ thợ được chia thành từng tốp nhóm, phân công làm việc theo từng công đoạn. Làm việc với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và có kỷ cương kỉ luật. Với thợ cơ khí chuyên thiết kế, họ có tầm nhìn, có kinh nghiệm làm nên bản vẽ kĩ thuật cơ khí chuyên nghiệp. Với thợ cơ khí vận hành giám sát, họ sẽ trực tiếp điều khiển những cỗ máy gia công tạo sự chính xác, chất lượng nhất cho các sản phẩm gia công cơ khí.

Khi đến với nơi gia công cơ khí chính xác uy tín ở Hải Phòng, công ty cơ khí HPtech chúng tôi sẽ hết lòng phục vụ khách hàng. Quý khách sẽ được chúng tôi tiếp đón tận tình, nhân viên tư vấn sẽ tiến hành lấy thông tin về sản phẩm cần gia công, dịch vụ gia công mà khách hàng cần. Sau những trao đổi thông tin, lấy những yêu cầu từ quý khách. Đơn vị sẽ tiến hành gia công cơ khí chính xác với số lượng cụ thể. Quý khách có thể yên tâm về chất lượng, nếu sản phẩm lỗi từ phía chúng tôi, đơn vị sẵn sàng đổi trả giao mới sản phẩm. Đừng ngần ngại mà bỏ qua chúng tôi, hãy nhanh chân đến với công ty gia công cơ khí HPTECH. Chúng tôi luôn chờ đợi để được đón tiến và phục vụ khách hàng.

Địa chỉ nhận gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Trụ sở: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Hotline: 0985 337 628 - 0225.8.830.250 (hỗ trợ khách hàng 24/7)

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Website: www.cokhihptechvn.com