Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Add: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Tư vấn 1: 0985.337.628

Tư vấn 2: 0225.8.830.250

Xưởng gia công cơ khí tại Hồng Bàng Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 18-02-2021

Gia công cơ khí tại Hồng Bàng Hải Phòng

Công ty cơ khí HPtech là đơn vị chuyên gia công khí chính xác uy tín tại Hồng Bàng Hải Phòng, nếu bạn cần gia công cơ khí hãy liên lạc ngay với chúng tôi uy tín, chất lượng tốt. Liên hệ: 0985 337 628

Chúng tôi là một đơn vị uy tín và chất lượng tại Hải Phòng đặc biệt tại Quận Hồng Bàng, khi có nhu cầu khách hàng chỉ cần gọi tới một đơn vị mà bạn cảm thấy thích hợp. Là sẽ được đáp ứng dịch vụ gia công cơ khí. Tuy nhiên số lượng không làm nên chất lượng của dịch vụ. Muốn có chất lượng muốn có sản phẩm cơ khí và dịch vụ gia công uy tín. Quý khách nên đặt niềm tin vào công ty của chúng tôi. HPtech sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy hài lòng.

cong ty gia cong co khi uy tin hai duong

Công ty gia công cơ khí của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về cơ khí. Chúng tôi hiểu được thị trường hiểu được khách hàng đang cần gì, muốn gì và có những yêu cầu gì. Do đó để đáp ứng được những tiêu chí ngày càng cao, bắt nhịp với sự phát triển nhanh chóng của xã hội. Đơn vị chúng tôi đã liên tục đổi mới, cải tiến, nhập khẩu, trang bị những công cụ máy móc hiện đại trong gia công cơ khí. Cho ứng dụng những phương pháp gia công cơ khí hiện đại. Giúp sản phẩm cơ khí gia công trở nên tốt hơn, thời gian gia công được rút ngắn nhưng chất lượng sản phẩm được nâng lên đáng kể.

Hiện nay chúng tôi nhận gia công cơ khí trên mọi chi tiết, mọi kích thước. Tại công ty chúng tôi có nhiều mẫu sẵn có để khách hàng tham khảo và chọn lựa. Nếu có những nhu cầu riêng cho sản phẩm cơ khí chúng tôi sẽ thiết kế, gia công theo bản mẫu khách hàng yêu cầu. 

Địa chỉ xưởng gia công cơ khí tại Hồng Bàng Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Trụ sở: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Hotline: 0985 337 628 - 0225.8.830.250 (hỗ trợ khách hàng 24/7)

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Website: www.cokhihptechvn.com