Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Add: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Tư vấn 1: 0985.337.628

Tư vấn 2: 0225.8.830.250

Xưởng gia công cơ khí tại Lê Chân Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 06-02-2021

Bạn đang cần gia công cơ khí tại Quận Lê Chân Hải Phòng?

Bạn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín?

Hãy đến với Công ty TNHH Công Nghiệp Phụ Trợ HPTech

Công ty TNHH Công Nghiệp Phụ Trợ HPTech là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong việc gia công cơ khí tại Quận Lê Chân Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cơ khí chất lượng cao, hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

Cơ khí là tiền đề tạo nên những cỗ máy chi tiết lắp ráp công nghiệp tạo hiệu suất lao động cao. Ngành cơ khí phát triển kéo theo các ngành nghề sản xuất khác cũng phát triển và tạo ra doanh thu lớn cho nước nhà. Để không ngừng mang tới các sản phẩm chi tiết cơ khí gia công chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn, đạt về chất lượng lẫn số lượng

Đơn vị cơ khí của chúng tôi đã đầu tư rất lớn vào xây dựng nhà xưởng, hệ thống máy móc và thợ cơ khí lành nghề. Cho ứng dụng công nghệ, phương pháp gia công cơ khí hiện đại góp phần đạt được giá trị sản phẩm cơ khí chất lượng nhất đúng theo yêu cầu của khách hàng. 

nhan gia cong co khi tai ngo quyen hai phong

Xưởng gia công cơ khí tại Lê Chân Hải Phòng chất lượng

Bởi chúng tôi biết tại quận Lê Chân không chỉ một mà khá nhiều đơn vị về dịch vụ cơ khí. Tuy nhiên nếu đã đến với cơ khí HPtech chúng tôi chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho quý khách hàng.

Ngay khi đặt chân tới địa chỉ của chúng tôi, đơn vị sẽ tiếp đón bạn bằng sự chào đón nhiệt tình nhất. Hỗ trợ tư vấn, báo giá dịch vụ, giải đáp mọi câu hỏi từ khách hàng. Lên đơn hàng, hẹn lịch trả hàng đúng hạn. Gia công theo số lượng yêu cầu, giao hàng vận chuyển tận nơi số lượng lớn. 

Làm việc với chúng tôi khách hàng sẽ được tiếp xúc với quy trình chuyên nghiệp nhất. Từ tư vấn tới nhận sản phẩm chúng tôi đều làm việc chặt chẽ và chuyên nghệp nhằm tránh vấp phải sai sót. Gia công cơ khí chuyên nghiệp giúp sản phẩm đến tay khách hàng luôn đạt chất lượng theo đúng yêu cầu. Từ những chi tiết cơ khí nhỏ đến những chi tiết lớn có độ phức tạp trong ghép nối. Chúng tôi đều hoàn hảo tạo ra theo đúng bản mẫu, bản vễ mà khách hàng cần. 

Địa chỉ xưởng gia công cơ khí tại Lê Chân Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Trụ sở: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Hotline: 0985 337 628 - 0225.8.830.250 (hỗ trợ khách hàng 24/7)

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Website: www.cokhihptechvn.com