Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Add: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Tư vấn 1: 0985.337.628

Tư vấn 2: 0225.8.830.250

Xưởng gia công cơ khí tại Ngô Quyền Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 23-02-2021

Xưởng cơ khí tại Ngô Quyền Hải Phòng

Quý khách hàng tại khu vực Quận Ngô Quyền và có nhu cầu cần được đáp ứng dịch vụ về gia công cơ khí. Cần được cung cấp sản phẩm cơ khí, sản phẩm gia công cơ khí các loại xin liên hệ với chúng tôi theo số: 0985 337 628. Hptech hân hạnh được cung cấp dịch vụ tới quý khách hàng.

Ngành nghề cơ khí, gia công cơ khí tác động đến nguyên vật liệu là sắt thép, nhôm đồng. Dựa vào những nguyên lý vật lý hóa học, sử dụng các công cụ máy móc gia công cơ khí. Bằng bàn tay khối óc của con người tạo ra những chi tiết máy móc, công cụ tư liệu sản xuất phục vụ đời sống xã hội. Cơ khí đóng góp lớn cho sự phát triển của mọi quốc gia dân tộc. Mọi loại máy móc, dụng cụ, óc vít, phương tiện,… đều dính dáng tới gia công cơ khí. Ngành cơ khí có phát triển mới đem tới sự phát triển cho đất nước.

Với diện tích nhà xưởng cơ khí rộng, thoáng đáng, tiện nghi hiện đại. Đầu tư hệ thống dây truyền sản xuất, máy móc hiện đại, ứng dụng khoa học công nghệ tự động hóa trong sản xuất. Ngoài cơ sở vất chất khang trang, chúng tôi còn có thợ cơ khí, thợ kỹ thuật giỏi nghề. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí. Là đội ngũ trực tiếp tạo ra sản phẩm chất lượng. Trực tiếp vận hàn, giám sát những cỗ máy móc gia công hiện đại.

Công ty cơ khí tại Ngô Quyền Hải Phòng

Sản phẩm gia công cơ khí tại Quận Ngô Quyền của chúng tôi được làm ra có độ chính xác cao. Giảm bớt gánh nặng cho người thợ cơ khí. Các chi tiết máy móc được làm ra trong thời gian ngắn hơn. Tạo ra được nhiều sản phẩm chi tiết cơ khí với mẫu mã, màu sắc, chất lượng giống nhau.

Từ sản phẩm gia công cơ khí được tạo ra theo đúng yêu cầu của khách hàng. Với mỗi yêu cầu sẽ có những phương pháp gia công khác nhau được áp dụng. Theo đó mà hiện nay tại đơn vị của chúng tôi đang cho áp dụng đa dạng nhiều phương pháp gia công cơ khí khác nhau. Nhằm đem tới sản phẩm cơ khí đúng theo bản vẽ, đúng theo những sự yêu cầu riêng đến từ khách hàng.

Đơn vị chúng tôi không ngại nhận những đơn hàng gia công cơ khí chính xác tại Quận Ngô Quyền với số lượng lớn. Luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu gia công cơ khí cho khách hàng. Bất kể là chi tiết cơ khí có độ đơn giản hay phức tạp, có kích thước lớn hay nhỏ. Chúng tôi đều có thể cung cấp tới quý khách. Hơn hết với những đơn vị chưa có bản vẽ cụ thể, chúng tôi nhận thiết kế và gia công cơ khí tận tình. Các chi tiết máy móc, chi tiết cơ khí sau gia công chắc chắn đảm bảo về độ chính xác theo bản vẽ được yêu cầu, đường cắt gọt gia công mịn, đẹp, sắc nét.

Địa chỉ xưởng gia công cơ khí tại Ngô Quyền Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Trụ sở: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Hotline: 0985 337 628 - 0225.8.830.250 (hỗ trợ khách hàng 24/7)

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Website: www.cokhihptechvn.com