Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Add: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Tư vấn 1: 0985.337.628

Tư vấn 2: 033.628.6606

Tư vấn 3: 0853.191.989

Công ty cơ khí theo yêu cầu tại An Dương Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 30-07-2021

Công ty cơ khí theo yêu cầu tại An Dương Hải Phòng. Ngày nay với dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu luôn được khách hàng lựa chọn, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng do không đủ máy móc để gia công hoặc do thợ không có tay nghề cao trong việc gia công cơ khí theo yêu cầu của khách hàng.

Nên để bạn tìm được đơn vị đáp ứng đúng yêu cầu của mình thì không phải là dễ nhưng khi bạn đến với Công ty Cơ Khí Hptech bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi, từ nhân viên tư vấn đến thợ kỹ thuật tay nghề giỏi, chúng tôi luôn luôn sẵn sáng đáp ứng mọi yêu cầu dù hay khó nhất của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia công trên các vật liệu như sắt thép, inox, nhôm kính… bằng các phương pháp như: gia công phay, tiện, mài, cắt CNC… bằng các trang thiết bị hiện đại và bảo hành kỹ thuật cho toàn bộ sản phẩm.

Đơn vị cơ khí theo yêu cầu tại An Dương Hải Phòng

Chúng tôi nhận gia công các loại vật liệu như gia công cơ khí theo yêu cầu, gia công nhôm, inox… có nhận gia công lẻ cho khách hàng là gia đình hoặc nhu cầu gia công lẻ trên từng món sản phẩm.

+ Thiết kế và gia công ốc vít, bánh răng.

+ Thiết kế và gia công đồ gá.

+ Chế tạo cơ khí theo yêu cầu các chi tiết máy, phụ tùng máy móc các loại.

+ Gia công cơ khí trên các vặt liệu sắt thép, inox, hợp kim, nhôm,…

+ Nhận sữa chữa và gia công theo các bản vẽ hoặc mẫu vẽ tay của khách hàng.

Với thời gian gia công nhanh chóng và chính xác, chúng tôi đã được hàng trăm, hàng nghàn khách hàng tại Hải Phòng cũng như các khách hàng ở các tỉnh lân cận lựa chọn đơn vị gia công cơ khí của chúng tôi.

Công ty cơ khí Hptech trực tiếp gia công với máy móc hiện đại sẽ đảm bảo chất lượng, tiến độ và giá thành hơn. Khách hàng cũng có thể dễ dàng đặt gia công theo yêu cầu thay vì sử dụng các sản phẩm đại trà thông dụng.

Hiểu được tâm lý khách hàng, luôn muốn có sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí, chúng tôi mang đến giải pháp gia công tối ưu nhất. Hệ thống máy cơ khí của chúng tôi phần lớn là dòng máy tự động chuyên dụng nên chất lượng sản phẩm rất đảm bảo.

Nếu bạn đang cần tìm Công ty cơ khí theo yêu cầu tại An Dương Hải Phòng,  hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Công ty cơ khí theo yêu cầu giá rẻ tại An Dương Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Trụ sở: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Hotline: 0985 337 628 - 0225.8.830.250 (hỗ trợ khách hàng 24/7)

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Website: www.cokhihptechvn.com