Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Add: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Tư vấn 1: 0985.337.628

Tư vấn 2: 033.628.6606

Tư vấn 3: 0853.191.989

Công ty cơ khí theo yêu cầu tại Dương Kinh Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 06-07-2021

Công ty Cơ Khí Hptech chuyên Nhận Gia Công Cơ Khí Chính Xác - Gia công tiện CNC theo yêu cầu tại Dương Kinh với chất lượng cao, uy tín và giá thành rẻ hợp lý nhất.

Với hệ thống máy móc hiện đại tại trung tâm gia công Tiện CNC cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm gia công tiện CNC. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng sự an tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng, đảm bảo độ chính xác theo yêu cầu kỹ thuật bản vẽ.

1. Nhận gia công Tiện CNC theo yêu cầu.

Với đặc tính của sản phẩm tiện CNC là các chi tiết tròn xoay và số lượng thường là loạt lớn, vì Tiện CNC mang tính chất tự động hóa cao và độ chính xác cao. Chúng tôi nhận tiện CNC theo yêu cầu của quý khách hàng với uy tín, chất lượng và giá rẻ

2. Nhận gia công Tiện CNC gia công sửa chữa:

Trong các thiết bị máy móc cơ khí, do thời gian sử dụng nhiều, nhiều chi tiết có xu hướng hoạt động kém chất lượng và theo thời gian những chi tiết này rất dễ hỏng hóc và khó có thể phục hồi. Trường hợp có những chi tiết sửa chữa, hỏng hóc thì hãy đến với Cơ Khí HPtech. Chúng tôi cảm kết về nhận gia công sửa chữa đảm bảo các yếu tố về độ chính xác

3. Nhận gia công Tiện CNC các chi tiết độ cứng cao, chi tiết đã qua nhiệt luyện, thép khó gia công.

Với các vật liệu có độ cứng cao hoặc các vật liệu đã qua nhiệt luyện thì việc Tiện CNC sẽ khó khăn hơn các vật liệu thông thường. Tuy nhiên với hệ thống dao hãng chất lượng cùng với máy cứng vững, chúng tôi đảm bảo chất lượng đúng yêu cầu kỹ thuật của các sản phẩm  có độ cứng cao hay các sản phẩm đã qua nhiệt luyện

4. Nhận gia công Tiện Inox

Inox là vật liệu có độ cứng rất cao, vì vậy khi tiện cnc inox để đảm bảo độ chính xác và chất lượng bề mặt thì yêu cầu về chế độ cắt hợp lý, đặc biệt là tay nghề thợ tiện phải có nhiều kinh nghiệm gia công inox. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao chuyện nhận gia công Tiện CNC inox.

Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt hàng gia công tiện CNC thì hãy liên hệ với chúng tôi. Cùng với uy tín và cam kết về chất lượng sản phẩm sau khi Tiện, Cơ Khí Hptech nhận gia công tiện CNC các loại theo yêu cầu tại Dương Kinh Hải Phòng và các quận huyện tại Hải Phòng luôn đảm bảo uy tín cũng như chất lượng và thời gian giao hàng.

Với Sứ mệnh, và Phương châm:

"Uy tín chất lượng tiến độ là số 1. Sự phát triển của Khách hàng là sự tồn tại của Công ty"

Chúng tôi luôn lấy uy tín chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng để làm thước đo đánh giá sự thành công cũng như sự tồn tại của Công ty, Cơ Khí Hptech luôn  cam kết luôn đảm bảo chất lượng và tiến đố gia công cơ khí chính xác với giá thành rẻ hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Trụ sở: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Hotline: 0985 337 628 - 0225.8.830.250 (hỗ trợ khách hàng 24/7)

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Website: www.cokhihptechvn.com