Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Add: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Tư vấn 1: 0985.337.628

Tư vấn 2: 033.628.6606

Tư vấn 3: 0853.191.989

Công ty cơ khí theo yêu cầu tại Kiến An Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 17-07-2021

Cơ sở gia công cơ khí Hptech nhận gia công cơ khí theo yêu cầu, gia công cơ khí chính xác. Uy tín, chất lượng, giá rẻ hàng đầu tại Kiến An Hải Phòng Gọi ngay 0985 337 628 để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Khi gia công cơ khí theo yêu cầu khách hàng trong một số trường hợp có thể chưa đảm bảo được độ chính xác, độ nhám nhất là đối với phương pháp gia công tiện CNC và gia công phay CNC thì cần phải trải qua công đoạn xử lý để hoàn thiện như: gia công mài, gia công đánh bóng, gia công cắt, gia công bắn cát... Chính vì vậy để không cần phải xử lý sau gia công thì hình thức gia công cơ khí chính xác CNC thường được nhiều người lựa chọn.

Nguyên vật liệu, máy móc và sản phẩm gia công cơ khí

Nguyên vật liệu

Các loại vật liệu phổ biến sử dụng trong gia công cơ khí bao gồm cả kim loại và phi kim, nhưng đa phần vẫn là kim loại như: inox, nhôm, sắt, thép, thép tấmthép hìnhthép hộp ....vv

Máy móc

Các loại máy móc phổ biến được sử dụng hiện nay như máy Laser, máy tiện cnc, máy phay CNC... Việc sử dụng những máy này giúp quá trình gia công diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm công sức, vật liệu của người gia công và tăng độ chính xác, sắc nét, sáng bóng cho thành phẩm.

Sản phẩm gia công cơ khí

Là những sản phẩm được tạo ra từ các vật liệu như sắt, thép, inox, hợp kim, đồng, nhôm, nhựa. Trong cuộc sống hằng ngày bạn có thể gặp rất nhiều sản phẩm từ các vật liệu trên từ đơn giản đến phức tạp, những sản phẩm đó được tạo ra từ xưởng cơ khí.

Xưởng cơ khí theo yêu cầu tại Kiến An Hải Phòng

Bạn đang có nhu cầu cần thuê gia công cơ khí tại Kiến An Hải Phòng nhưng còn phân vân chưa biết làm thế nào để tìm đơn vị gia công cơ khí mà chất lượng đảm bảo, giá hợp lý? Nên chọn công ty cơ khí nào làm đối tác lâu dài?

Hiện nay trên địa bàn Hải Phòng có rất nhiều công ty cơ khí, trong số đó có chúng tôi - Cơ Khí Hptech là công ty gia công cơ khí với hơn 10 năm trong lĩnh vực cơ khí, cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và các trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

Chúng tôi nhận gia công cơ khí theo yêu cầu tại Kiến An Hải Phòng và các quận huyện tại Hải Phòng, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Trụ sở: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Hotline: 0985 337 628 - 0225.8.830.250 (hỗ trợ khách hàng 24/7)

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Website: www.cokhihptechvn.com