Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Add: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Tư vấn 1: 0985.337.628

Tư vấn 2: 033.628.6606

Tư vấn 3: 0853.191.989

Địa chỉ đột dập kim loại theo yêu cầu tại Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 01-09-2021

Với sự phát triển của thị trường, các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp như ô tô, hàng không, y tế, HVAC, điện tử, xây dựng, thiết bị…có nhu cầu rất lớn về sản phẩm đột dập. Dập kim loại là một giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho nhu cầu sản xuất số lượng khổng lồ này. Các yếu tố quan trọng của một nhà sản xuất có thể nói đến gia công dập đột kim loại theo yêu cầu tại Hải Phòng.

Dập đột kim loại theo yêu cầu hay còn được gọi là ép, là việc đặt tấm kim loại phẳng, ở dạng cuộn tròn hoặc dạng trống vào một máy dập. Trong máy ép, một công cụ và bề mặt khuôn tạo hình kim loại thành hình dạng mong muốn. Đục, dập, uốn, dập nổi và gấp mép là tất cả kỹ thuật thường được sử dụng để tạo hình kim loại.

Trước khi tạo hình sản phẩm thực tế các chuyên gia dập phải thiết kế dụng cụ thông qua công nghệ kỹ thuật CAD/CAM. Những thiết kế này đảm bảo độ chính xác cao để có chất lượng tối ưu. Sau đó, có thể dùng nhiều loại kim loại, kỹ thuật gia công để hoàn thành sản phẩm.

Gia công đột dập kim loại theo yêu cầu tại Hải Phòng

Các kỹ thuật dập đột kim loại phổ biến hiện nay

1. Dập khuôn lũy tiến

Tấm kim loại được đưa vào máy dập khuôn lũy tiến. Mỗi bộ phận trong máy dập thực hiện một thao tác cắt, dập hoặc uốn riêng biệt. Mỗi bộ phận này hoàn thành một phần của sản phẩm. Tấm kim loại khi trải qua các bộ phận sẽ hoàn thiện tạo ra một sản phẩm.

Dập khuôn lũy tiến là phương pháp lý tưởng cho các chi tiết, bộ phận có hình dạng phức tạp, mang đến những ưu điểm sau:

  • Thời gian quay vòng nhanh.
  • Chi phí nhân công thấp.
  • Thời gian hoàn thiện một sản phẩm ngắn.
  • Độ lặp lại cao hơn.

2. Dập bốn cánh (Dập Four Slide)

Dập bốn cạnh hoặc nhiều cạnh liên quan đến căn chỉnh theo chiều ngang và bốn cạnh khác nhau. Nói cách khác, sử dụng bốn công cụ đồng thời để tạo hình phôi. Quá trình này có thể tạo ra các phần phức tạp nhất của chi tiết.

Ưu điểm của phương pháp dập bốn cạnh:

– Tính linh hoạt cho các bộ phận phức tạp.

– Linh hoạt hơn khi có sự thay đổi thiết kế.

Đúng như tên gọi của nó, một đường trượt có 4 cạnh, nghĩa là có thể sử dụng tối đa bốn công cụ khác nhau. Khi vật liệu nạp vào một mặt phẳng, nó được uốn cong liên tiếp nhanh chóng bởi mỗi trục được trang bị một dụng cụ.

Đột dập kim loại theo yêu cầu gía rẻ tại Hải Phòng

3. Dập sâu

Dập sâu là kỹ thuật kéo một tấm kim loại trống vào khuôn, thông qua tác dụng lực tạo thành một hình dạng như mong muốn. Phương pháp này được gọi là “dập sâu” khi độ sâu của phần được dập vượt quá đường kính của nó. Loại định hình này lý tưởng để tạo ra các chi tiết cần nhiều đường kính và là một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho các quy trình tiện, thường đòi hỏi sử dụng nhiều nguyên liệu hơn.

Các ứng dụng phổ biến và các sản phẩm được làm từ phương pháp dập sâu gồm:

  • Các chi tiết của ô tô.
  • Bộ phận máy bay.
  • Rơ le điện tử.
  • Đồ dùng gia đình và dụng cụ nấu nướng.

4. Dập nhanh

Việc dập kim loại trong thời gian ngắn đòi hỏi chi phí dụng cụ khá cao nhưng là giải pháp lý tưởng cho dự án nhỏ hoặc tạo nguyên mẫu. Sau khi tạo khoảng trống, nhà sản xuất sử dụng kết hợp các thành phần dụng cụ cụ tùy chỉnh và khuôn để uốn cong, đục lỗ hoặc khoan chi tiết tùy theo yêu cầu của sản phẩm.

Việc tạo hình chi tiết công phu và số lượng sản phẩm cần sản xuất nhỏ có thể khiến chi phí sản xuất trên mỗi chi tiết khá cao. Tuy nhiên, với một số trường hợp không mất phí dụng cụ sẽ giúp quá trình dập nhanh tiết kiệm chi phí hơn trong nhiều dự án, đặc biệt là những dự án yêu cầu quay vòng nhanh.

Cơ Khí Hptech là công ty chuyên về gia công cơ khí chính xác với các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, nguồn nhân lực dồi dào chuyên môn hóa cao, chúng tôi chuyên thiết kế, chế tạo máy, gia công cơ khí CNC, chế tạo đồ gá cơ khí và đồ gá chuyên dùng...Đảm bảo sẽ đem lại những sản phẩm , chi tiết tốt nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Trụ sở: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Hotline: 0985 337 628 - 0225.8.830.250 (hỗ trợ khách hàng 24/7)

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Website: www.cokhihptechvn.com