Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Add: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Tư vấn 1: 0985.337.628

Tư vấn 2: 033.628.6606

Tư vấn 3: 0853.191.989

Gia công chi tiết cơ khí tại Cao Bằng

Tác giả: admin | Ngày đăng: 17-09-2018

Dịch vụ gia công cơ khí tại Cao Bằng

Bạn đang có nhu cầu được gia công cơ khí tại Cao Bằng. Cần một địa chỉ gia công cơ khí có thể tin tưởng. Có thể giúp bạn có được những sản phẩm gia công cơ khí chất lượng. Địa chỉ đó không đâu khác chính là đơn vị gia công cơ khí Hptech của chúng tôi.

Hptech là một trong số ít những đơn vị gia công cơ khí giàu kinh nghiệm trên thị trường. Đơn vị chúng tôi có khuôn viên nhà xưởng quy mô lớn, đầu tư máy móc hiện đại, công nghệ gia công cơ khí mới nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên sản xuất, thiết kế, điều khiển hệ thống máy móc gia công có tay nghề, có năng lực, có phẩm chất. Sẵn sàng đáp ứng mọi sản phẩm gia công cơ khí theo yêu cầu của khách hàng.

Trong thời gian qua đơn vị chúng tôi đã sản xuất cung cấp sản phẩm, dịch vụ gia công tới rất nhiều đơn vị khách hàng đối tác từ nhỏ kẻ tới các doanh nghiệp lớn. Sản phẩm của chúng tôi luôn nhân được sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. Từ những sản phẩm gia công nhỏ nhất tới những sản phẩm gia công kích thước lớn. Chúng tôi đều có thể làm tốt, gia công chính xác, chuẩn theo từng bản vẽ, từng chi tiết mà khách hàng mong muốn. Đáp ứng được cả những chi tiết gia công từ đơn giản đến phức tạp với độ khó khác nhau tùy loại.

>> Xem thêm: Gia công cơ khí tại Hải Phòng

gia cong co khi tai cao bang

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Cao Bằng

Nguyên liệu sử dụng trong gia công cơ khí chính xác tại Cao Bằng gồm có nhiều loại như inox, đồng, nhôm,… Dựa trên nhu cầu gia công vật liệu nào thì chúng tôi sẽ sử dụng vật liệu đó để gia công đem tới sản phẩm cho khách hàng.

Trong gia công cơ khí chúng tôi sử dụng máy móc gia công hiện đại, áp dụng nhiều phương pháp gia công chuyên nghiệp. Gia công tiện, phay bào, đúc,... bằng máy móc hiện đại dưới sự giám sát điều khiển bởi đội kỹ thuật viên lành nghề. Họ sẽ giám sát quy trình sản xuất chế tạo gia công sản phẩm để tránh phạm phải lỗi trong gia công. Giúp tạo ra sản phẩm tốt, chất lượng tốt, đúng số lượng cung cấp theo yêu cầu. 

Dùng gia công cơ học bằng máy móc thủ công thường dẫn tới độ chính xác không cao hoặc tốn thời gian gia công rất nhiều. Do vậy tại đơn vị của chúng tôi cho áp dụng máy móc kỹ thuật mới đồng thời kết hợp với phương pháp cũ để chắc chắn tạo ra sản phẩm gia công hoàn hảo đường nét gia công sắc nét, bóng, mịn, không tỳ vết.

>> Có thể bạn quan tâm: Gia công cơ khí tại Bắc Gianggia công cơ khí tại Nghệ An

gia cong chi tiet co khi tai cao bang

Gia công cơ khí giá rẻ tại Cao Bằng

Hãy chọn ngay chúng tôi để có được sản phẩm gia công chi tiết cơ khí tại Cao Bằng chính xác, chất lượng, đáng sử dụng. Đơn vị nhận mọi đơn đặt hàng gia công cơ khí theo khuôn mẫu, theo bản vẽ, theo yêu cầu riêng. Hỗ trợ tư vấn, thiết kế bản vẽ gia công nếu khách hàng có nhu cầu.  Sản phẩm gia công theo hợp đồng, đúng hẹn, chi phí gia công hợp lý. Vận chuyển tận nơi theo yêu cầu với số lượng lớn. 

Địa chỉ nhận gia công cơ khí ở tại Cao Bằng

>> Xem thêm: Gia công cơ khí tại Bắc Ninh

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Trụ sở: Tổ dân phố 6 (thửa đất nhà bà Phan Thị Yến), Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0985 337 628 - 0225.8.830.250 (hỗ trợ khách hàng 24/7)

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Website: www.cokhihptechvn.com