Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Add: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Tư vấn 1: 0985.337.628

Tư vấn 2: 033.628.6606

Gia công cơ khí theo yêu cầu Hải Phòng - Cơ Khí Hptech

Tác giả: | Ngày đăng: 28-09-2021

Hiện nay, với lợi thế là đơn vị uy tín và chất lượng đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Thì Cơ Khí Hptech luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng có nhu cầu gia công cơ khí tại Hải Phòng.

Cơ Khí Hptech được thành lập từ năm 2017 theo quyết định của sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng trong lĩnh vực gia công cơ khí. Chúng tôi là một trong các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhận gia công cơ khí uy tín hiện nay với phương châm "Khách hàng là thượng đế" thì chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Bởi các sản phẩm gia công của chúng tôi luôn được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được gửi đến cho khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực học hỏi và nâng cao chất lượng của hệ thống và các thiết bị dùng để gia công của chúng tôi. Đảm bảo đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng tại khu vực Hải Phòng

Vì sao nên lựa chọn Cơ Khí Hptech

Hiện nay, do nhu cầu gia công của khách hàng đang ngày một gia tăng thì có rất nhiều các đơn vị gia công cơ khí tại Hải Phòng được thành lập. Nhưng trong các đơn vị này rất khó để có thể tìm được một đơn vị uy tín và chất lượng. Bởi vậy mà hãy đến với Cơ Khí Hptech của chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu nhé,

Vì chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao cùng với hệ thống gia công vô cùng tiên tiến và hiện đại. Đảm bảo chúng tôi có thể đáp ứng được được mọi nhu cầu gia công của khách hàng và đưa ra những giải pháp tốt nhất để gia công cho sản phẩm của khách hàng. Chắc chắn chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn

CÁC PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG MÀ CHÚNG TÔI HIỆN ĐANG CUNG CẤP

Hiện nay thì chúng tôi đang cung cấp rất rất nhiều các dịch vụ gia công cơ khí nhằm để đáp ứng mọi nhu cầu gia công của khách hàng khi đến với Cơ Khí Hptech. Bởi vậy mà dưới đây chúng tôi sẽ chỉ kể đến những hình thức gia công được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay của chúng tôi.

Nhận gia công cơ khí chính xác

Gia công cơ khí chính xác là một trong các thế mạnh của chúng tôi từ trước đến nay, vì chúng tôi có một hệ thống các thiết bị máy móc rất hiện đại.

Ngoài ra hình thức gia công này của chúng tôi còn giúp khách hàng tiết kiệm nguyên vật liệu hơn rất nhiều và các sản phẩm được sản xuất từ hình thức gia công này luôn đạt độ chính xác gần như tuyệt đối.

Gia công cơ khí chấn, dập

Gia công chấn, dập là một trong các hình thức gia công của Cơ Khí Hptech đang phục vụ các khách hàng. Hình thức gia công này sử dụng các loại máy chất có lực mạnh làm phôi kim loại được bẻ góc theo đúng với kích thước và cấu tạo mà khách hàng cần. Bên cạnh đó hình thức gia công này luôn đạt độ ổn định rất lớn và có thể thực hiện trog nhiều giờ mà không gặp vấn đề gì.

Gia công phay

Gia công phay là một dạng gia công cơ khí cắt gọt các phôi kim loại bằng chuyển động các thiết bị máy móc. Hình thức gia công này có ưu điểm về thời gian gia công, năng xuất,... cùng với độ chính xác tương đối cao khi gia công.

Gia công tiện

Tiện là một phương pháp gia công sử dụng chuyển động của phôi và máy cắt. Hình thức gia công này chủ yếu được sử dụng khi khách hàng có nhu cầu gia công các vật có hình dạng như, trục trơn, trục bậc, ren, lỗ,...

Vậy bên trên là các dịch vụ gia công cơ khí tại Hải Phòng của Cơ Khí Hptech gửi đến các khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu gia công thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Trụ sở: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Hotline: 0985 337 628 - 0225.8.830.250 (hỗ trợ khách hàng 24/7)

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Website: www.cokhihptechvn.com