Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Add: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Tư vấn 1: 0985.337.628

Tư vấn 2: 0225.8.830.250

Địa chỉ gia công cơ khí tại Lê Chân Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 27-04-2021

Nhu cầu về sản phẩm cơ khí luôn tăng thế nên là nhu cầu cho các dịch vụ về cơ khí cũng tăng theo. Vì vậy hiện nay có khá nhiều đơn vị đã tham gia cung cấp các loại hình dịch vụ sản phẩm về cơ khí, gia công cơ khí các loại. Quý khách hàng khi cần tới sản phẩm cơ khí, cần tới dịch vụ cơ khí đáng tin cậy tại tỉnh Hải Phòng. Xin hãy chọn công ty chúng tôi. Cơ Khí Hptech là đơn vị số một trong lĩnh vực gia công chế tạo cung cấp các loại chi tiết cơ khí uy tín giá rẻ chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi sẽ đem tới dịch vụ về gia công cơ khí tại Lê Chân Hải Phòng tốt nhất, chất lượng nhất phục vụ khách hàng.

Là một công ty chuyên về lĩnh vực cơ khí, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, gia công chế tạo cơ khí. Đơn vị chúng tôi đã và đang đáp ứng gia công cơ khí không chỉ tại Hải Phòng. Mà còn sẵn sàng gia công cơ khí tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Chỉ cần là nhu cầu về gia công cơ khí là chúng tôi đều rất hân hạnh được đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Trên một khuôn viên xưởng sản xuất, chế tạo gia công rộng rãi. Trang bị toàn những hệ thống máy móc, công cụ cơ khí hiện đại. Hơn thế chúng tôi còn xây dựng một tập thể anh em nhân viên có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Đoàn kết kỷ luật, có chuyên môn, có năng lực phẩm chất tốt. Tất cả tạo nên một một đơn vị gia công cơ khí chính xác chuyên nghiệp đáng tin cậy. Chúng tôi chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Gia công cơ khí chất lượng tại Lê Chân Hải Phòng

Đơn vị chúng tôi gia công được các loại chi tiết cơ khí, chi tiết máy cơ khí đa dạng phong phú. bằng nhiều phương pháp gia công khác nhau. Kết hợp các công cụ gia công bằng tay với các loại công cụ gia công cơ khí tự động. Các loại công cụng máy móc sẽ được vận hành bởi thợ kỹ thuật cơ khí có chuyên môn và kinh nghiệm. Dựa vào bản vẽ, khuôn mẫu định sẵn để làm ra những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra thợ kỹ thuật của chúng tôi có thể trực tiếp thiết kế bản vẽ gia công cơ khí cho những khách hàng nào có nhu cầu. 

Bằng việc áp cung công nghệ gia công bằng máy công cụ hiện đại được lập trình sẵn. Các chi tiết gia công mà chúng tôi tạo ra có độ chính xác đến tuyệt vời. Gia công được rất nhiều loại chi tiết khác nhau. Rút ngắn thời gian gia công hơn các thông thường truyền thống lạc hậu. Tạo ra được các sản phẩm, chi tiết cơ khí giống nhau trong thời gian ngắn nhất. 

Những lợi thế từ việc trang bị nhà xưởng bằng hệ thống máy móc dây truyền tối tân nhất. Đã tạo ra những sản phẩm tốt nhất với nhiều ưu điểm vượt trội làm khách hàng không thể chối từ. Những ưu điểm đó phải kể đến như: Sản phẩm có độ chính xác cao, sai số gần như không còn. Chi tiết máy móc cơ khí sắc nét chất lượng bóng bẩy, mịn trơn nhẵn nhụi. Chi tiết dù khó hay dễ, phức tạp nay đơn giản chúng tôi đều có thể hoàn thành. Sản phẩm cơ khí được giao đúng hẹn, đúng đơn hàng, đủ số lượng. Chi phí giá thành hợp lý, vận chuyển ship tận nơi đáp ứng số lượng ngày giờ theo đơn đặt hàng.

Đơn vị gia công cơ khí uy tín tại Lê Chân Hải Phòng

Đến với nhà xưởng, đến với dịch vụ gia công cơ khí uy tín tại Hải Phòng. Bạn sẽ không cần phải lo nghĩ cho vấn đề không có được sản phẩm cơ khí tốt trong thời gian ngắn. Chúng tôi sẽ loại bỏ triệt để những lo nghĩ đó. Bằng các sản phẩm chi tiết cơ khí chất lượng, chính xác, đảm bảo đúng theo những gì mà khách hàng mong đợi.  

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Trụ sở: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Hotline: 0985 337 628 - 0225.8.830.250 (hỗ trợ khách hàng 24/7)

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Website: www.cokhihptechvn.com