Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Add: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Tư vấn 1: 0985.337.628

Tư vấn 2: 033.628.6606

Xưởng cơ khí gia công kim loại theo yêu cầu giá rẻ tại Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 25-09-2021

Ngành cơ khí vốn được coi là ngành “xương sống” của nền kinh tế khi đóng vai trò quan trọng trong sự ra đời của các sản phẩm mũi nhọn như công nghiệp đóng tàu, công nghiệp ô tô, công nghiệp phụ trợ. Trong hoạt động kinh tế ngành cơ khí đóng vai trò thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nhờ trực tiếp tạo ra các thiết bị, phụ kiện, chi tiết máy,… phục vụ công trình xây dựng, sản xuất, lắp ráp máy móc và nhiều hoạt động kinh tế khác.

Chính bởi vì có tầm quan trọng như vậy nên lĩnh vực cơ khí ngày càng thu hút sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp, từ đó chúng ta chứng kiến sự xuất hiện ngày càng nhiều của các xưởng cơ khí trên khắp mọi miền đất nước, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, giúp những đơn vị có nhu cầu gia công cơ khí tăng cơ hội tiếp cận với các dịch vụ có giá cả cạnh tranh. Bài viết này sẽ mang đến những thông tin cụ thể hơn về lĩnh vực cơ khí có thể giúp ích cho công việc của bạn.  

Mặc dù sản xuất ra rất nhiều sản phẩm với những hình dáng kích cỡ và phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau nhưng thực tế việc gia công cơ khí chỉ được chia thành 2 dạng chính là gia công cơ khí chính xác và gia công cơ.

GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

Còn được biết đến với tên gọi là cơ khí CNC, là phương pháp gia công bằng máy cắt laser được điều khiển tự động bằng phần mềm CNC, với phương pháp này, không chỉ sản phẩm cơ khí có độ chính xác cực cao, tinh xảo theo đúng hình dạng, bản vẽ mà những người điều khiển hình thức gia công này còn cần có trình độ kỹ thuật cao. Hiện nay hình thức gia công cơ khí chính xác CNC thường được ứng dụng phổ biến ở các xưởng cơ khí lớn, với hệ thống máy móc chuyên nghiệp thực hiện gia công cơ khí theo bản vẽ/ mẫu, với độ phức tạp cao.

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG CƠ KHÍ CỦA CƠ KHÍ HPTECH

 • Gia công cắt-chấn thép tấm, inox, nhôm… bằng máy CNC(máy Plasma,máy Laser)
 • Gia công tiện CNC: Tiện ren,bánh răng,tiện thô-tinh….
 • Gia công đột -dập CNC: Đột dập bản mã,đột lỗ mặt bích, dập sản phẩm theo khuôn mẫu.
 • Sản xuất-chế tạo khuôn mẫu cho các đơn vị gia công khác….

Nhận gia công cơ khí nhỏ lẻ bằng các phương pháp:

 • Gia công cơ khí cắt cnc.
 • Gia công cơ khí đột dập.
 • Gia công cơ khí tiện cnc.
 • Chế tạo khuôn mẫu…..

ƯU ĐIỂM CỦA XƯỞNG CƠ KHÍ HPTECH

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của khách hàng. Xưởng cơ khí của chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và giao hàng cho khách hàng trong vòng khoảng từ 5 ngày đến 21 ngày với cam kết:

 • Chất lượng tốt nhất
 • Đủ số lượng hàng
 • Đúng thời gian quy định trong hợp đồng
 • Đúng mẫu mã, kiểu dáng theo yêu cầu của quý khách.

Không chỉ có hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, cơ khí Hptech còn có đội ngũ kỹ sư, công nhân trình độ cao, có kinh nghiệm là tâm huyết với nghề bởi con người vẫn được đánh giá là yếu tố chủ chốt, quyết định đến chất lượng và độ bền của những sản phẩm cơ khí.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một xưởng cơ khí uy tín thì đừng chần chữ nữa, hãy để chúng tôi mang đến sự hài lòng trong từng sản phẩm, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Trụ sở: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Hotline: 0985 337 628 - 0225.8.830.250 (hỗ trợ khách hàng 24/7)

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Website: www.cokhihptechvn.com