Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Add: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Tư vấn 1: 0985.337.628

Tư vấn 2: 0225.8.830.250

Xưởng gia công cơ khí tại An Lão Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 24-03-2021

Xưởng gia công cơ khí tại An Lão Hải Phòng. Công ty cơ khí HPtech là công ty chuyên gia công cơ khí giá rẻ tại Hải Phòng, chúng tôi có nhà xưởng rộng lớn cùng với máy móc hiện đại và thợ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công cơ khí tại Hải Phòng. 

Như các bạn đã biết hiện này để tìm được một đơn vị chuyên gia công cơ khí thì rất là dễ vì tại Hải Phòng có rẩt nhiều các đơn vị gia công cơ khí, bạn chỉ cần lên mạng tìm thì sẽ ra rất nhiều đơn vị do đó bạn sẽ phải lựa chọn thật kỹ đơn vị mà đảm bảo sản phẩm cơ khí của bạn chất lượng và thời gian gia công nhanh chóng.

Chúng tôi là một lựa chọn hàng đầu cho quý khách, vì chúng tôi hiểu được tâm lý của người tiêu dùng luôn muốn tìm được nơi gia công cơ khí giá rẻ và phải chất lượng và nhanh chóng. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách khi các bạn chọn chúng tôi là đơn vị gia công cơ khí 

Gia công cơ khí tại An Lão Hải Phòng

Công ty gia công cơ khí giá rẻ chất lượng tại Hải Phòng. Chúng tôi làm việc dành cả tâm huyết vào sản phẩm, mỗi một sản phẩm tạo ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng, trau truốt, tỉ mỉ, trước khi bàn giao cho khách hàng. Vì vậy khách hàng hãy yên tâm khi chọn chúng tôi là đơn vị gia công cơ khí tại Hải Phòng.

Báo giá mà chúng tôi khi đưa ra cho khách hàng đảm bảo báo giá hợp lý, cũng như cạnh tranh với thị trường đồng thời khi chúng tôi cam kết niêm yết giá không chặt chém thu phí của khách hàng.

Không những những đảm bảo chất lượng cho khách hàng 1 còn có thái độ phục vụ tận tình chu đáo áo nhiệt tình sẽ không làm khách hàng hàng phật ý.

Với phương châm hoạt động của chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng hàng là thành công của dịch vụ chúng tôi:

  • Cam kết chữ tín và chất lượng luôn luôn là hàng đầu trong dịch vụ. 

  • Cam kết không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng, dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí thấp nhất.

  • Cam kết hoàn thành sản phẩm với thời gian ngắn nhất, nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất Hải Phòng.

Địa chỉ gia công cơ khí tại An Lão Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Trụ sở: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Hotline: 0985 337 628 - 0225.8.830.250 (hỗ trợ khách hàng 24/7)

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Website: www.cokhihptechvn.com