Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Add: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Tư vấn 1: 0985.337.628

Tư vấn 2: 0225.8.830.250

Xưởng gia công cơ khí tại Tiên Lãng Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 03-04-2021

 Đơn vị chúng tôi chuyên sản xuất, gia công, cung cấp sản phẩm chi tiết máy móc, gia công cơ khí chuyên nghiệp uy tín theo yêu cầu. Chúng tôi biết, gia công cơ khí là ngành nghề quan trọng, sản phẩm từ gia công cơ khí cũng là một phần quan trọng quyết định tới nhiều ngành nghề khác. Do vậy tính chất lượng từ sản phẩm gia công phải thật hoàn hảo.

Gia công cơ khí tại Tiên Lãng Hải Phòng

Mà để làm được điều này thì cần tới máy móc gia công và thợ cơ khí lành nghề. Và chúng tôi lại có đủ những yếu tố cần thiết để làm nên sản phẩm gia công cơ khí tốt nhất. 

Cơ Khí HPtech nhận gia công chế tạo cơ khí trên mọi chi tiết máy, chi tiết sản phẩm được yêu cầu. Bất kể là chi tiết đơn giản hay phức tạp. Chi tiết cơ khí nhỏ nhất hay lớn nhất. Chúng tôi đều có thể hoàn thành gia công phục vụ khách hàng. Đặc biệt các chi tiết cơ khí gia công chế tạo để lắp ráp thành những sản phẩm to lớn.

Với công nghệ gia công, phương pháp gia công chế tạo cơ khí chuyên nghiệp. Các chi tiết gia công đều có độ chính xác cao, lắp ráp phù hợp, hoàn hảo. Ngoài ra với các chi tiết cơ khí sản xuất hàng loạt chúng tôi sẽ cung cấp đủ số lượng, chất lượng đồng đều. 

cong ty gia cong co khi uy tin hai duong

Nhận Gia công cơ khí tại Tiên Lãng Hải Phòng

Gia công sản phẩm cơ khí giá rẻ tại Hải Phòng. Bạn cần gia công sản phẩm cơ khí giá rẻ thì chắc chắc không thể không đến với chúng tôi, chúng tôi đáp ứng tất cả những yêu cầu của quý khách dù là khó hay dễ, chúng tôi đảm bảo sản phẩm không chỉ đạt chất lượng cao mà thời gian gia công sản phẩm cũng nhanh chóng 

Chúng tôi làm việc với quy trình rõ ràng, kiểm tra, tư vấn các phương án xử lý và báo giá rõ ràng trước khi làm. Chính vì thế khi quý khách sử dụng các dịch vụ mà Cơ Khí HPtech cung cấp sẽ luôn đảm bảo chất lượng và chi phí.

Hãy chọn Cơ Khí HPtech chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất về cả chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc hậu mãi đến khách hàng

Công ty gia công cơ khí tại Tiên Lãng Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Trụ sở: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Hotline: 0985 337 628 - 0225.8.830.250 (hỗ trợ khách hàng 24/7)

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Website: www.cokhihptechvn.com