Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Add: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Tư vấn 1: 0985.337.628

Tư vấn 2: 0225.8.830.250

Xưởng gia công cơ khí tại Vĩnh Bảo Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 16-03-2021

Xưởng gia công cơ khí tại Vĩnh Bảo Hải PhòngCơ khí Hptech là xưởng cơ khí uy tín chất lượng tại Hải Phòng, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu dù là khó nhất của khách hàng, chúng tôi có một khuôn viên nhà xưởng rộng lớn và máy móc hiện đại được nhập từ nước ngoài và thợ cơ khí có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong việc gia công cơ khí. Tất cả những điều đó đều để phục vụ cho việc gia công cơ khí được nhanh chóng và chính xác, chúng tôi có một lượng khách hàng lớn trên khắp địa bàn quận huyện thành phố Hải Phòng đã tin tưởng và chọn chúng tôi để gia công các sản phẩm cơ khí.

Gia công cơ khí theo yêu cầu tại Vĩnh Bảo Hải Phòng

Với sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng ngày càng phát triển hơn nữa, mở rộng nhà xưởng và nhập nhiều thiết bị máy móc để phục vụ cho việc sản xuất gia công cơ khí đạt hiệu quả cao nhất. 

Gia công cơ khí là một ngành nghề phát triển mạnh mẽ, có rất nhiều các đơn vị đã và đang mở rộng thị trường để tìm kiếm các khách hàng, mỗi một đơn vị đều có chiến lược riêng để phát triển công ty và đem đến các sản phẩm chất lượng nhanh chóng đên khách hàng. Vì thế Cơ khí Hptech cũng  không ngoại lệ, chúng tôi luôn có kế hoạch, chiến lược phát triển cạnh tranh lành mạnh với các đơn vi khác. 

Xưởng gia công cơ khí giá rẻ tại Vĩnh Bảo Hải Phòng

Xưởng cơ khí HPTech Hải Phòng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe sự đóng góp của quý khách với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi rất mong quý khách luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Cơ khí HPtech cam kết phục vụ khách hàng hết mình. Sẵn sàng đưa ra những tư vấn, nhận định, lời khuyên về bản vẽ cơ khí cho quý khách hàng. Tư vấn giúp quý khách hàng có được sản phẩm cơ khí tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi.

Quy trình tiếp nhận thông tin của cơ khí HPtech như sau:

  • Nhận thông tin từ khách hàng

  • Tư vấn báo giá

  • Gia công theo bản vẽ được yêu cầu hoặc bản vẽ thiết kế theo yêu cầu, bàn giao sản phẩm.

  • Với những khách hàng có sẵn bản vẽ, chúng tôi sẽ gia công theo đúng kích thước chi tiết từ bản vẽ định sẵn. H

  • Với những đơn vị chưa có bản vẽ chúng tôi có thợ thiết kế cơ khí giàu kinh nghiệm, họ sẽ giúp khách hàng có được bản vẽ cơ khí hợp lý.

  • Sau thiết kế được sự thông qua từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành gia công cơ khí.

Xưởng gia công cơ khí sản phẩm tại Vĩnh Bảo Hải Phòng. Chúng tôi trang bị với máy móc công cụ cơ khí hiện đại tiếp kiệm được vốn thời gian trong quá trình gia công. Đồng thời tiết kiệm được tối đa nguyên vật liệu sử dụng để gia công hình thành sản phẩm. Các chi tiết cơ khí có được độ chính xác hơn, đẹp hơn, sắc nét, mượt mịn hơn. Có thể chế tạo, gia công được mọi loại chi tiết sản phẩm cơ khí theo khuôn mẫu, bản vẽ được yêu cầu.

Địa chỉ xưởng gia công cơ khí tại Vĩnh Bảo Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HPTECH

Trụ sở: Số nhà 42 , Ngõ 17 , Thị trấn An Dương, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Hotline: 0985 337 628 - 0225.8.830.250 (hỗ trợ khách hàng 24/7)

Email: congtyhptechvn@gmail.com

Website: www.cokhihptechvn.com